본문 바로가기

사이트 내 전체검색

Vang Nho Quý Từ Thiên Nhiên > 자유게시판

빛나는 결과를 위해 노력하는 미래가 함께 하는 기업
_

Vang Nho Quý Từ Thiên Nhiên

페이지 정보

조회 6회 작성일 24-09-25 04:32

본문

Vang Nho Quý Từ Thiên Nhiên


Khám Phá Thế Giới Rượu Vang



Rượu vang, một vào những loại thức uống phổ biến chuyển nhất trên thế giới, không chỉ là sản phẩm từ nho mà còn là biểu tượng của văn hóa truyền thống và sự gặp mặt thân các đất nước. Bài viết này sẽ mang bạn vào quá trình dò hiểu về rượu chát, kể từ vượt trình sản xuất đến đến những tin tức thú vị mà hoàn toàn có thể bạn chưa biết.

karas-rose-wine.jpg

1. Quá Trình Sản Xuất Rượu Vang



  • Chọn nho: Việc chọn lựa giống nho phù hợp là bước đầu tiên và quan tiền trọng nhất trong tạo ra rượu chát.
  • Ép nho: Nho được ép để lấy nước, phần buồn chán nho rất có thể được tái dùng vào những thành phầm không giống.
  • Fermentación: Quá trình lên men ra mắt, trong đó đường trong nước nho được gửi đổi thành alcohol.
  • Lão hóa:
견적문의
카톡채널

아다마스컴퍼니 정보

  • Email[email protected]
  • Tel1566-5029
  • FAX062-456-5291
  • Addr광주 서구 상무공원로 12 6층(치평동, 인애빌딩)
  • 사업자등록번호854-54-00394
상단으로